Phong thủy của mái hiên di động

Trong tín ngưỡng của người phương Đông, phong thủy được xem là một điều không thể thiếu được. Gần như tất cả các việc, từ việc nhỏ như trồng cây, đặt các đồ vật trong nhà… cho đến những việc lớn lao như xây nhà, chọn đất… đều được chú ý sao cho hợp phong thủy, để rước tài lộc vào nhà, tài vận hanh thông. Vì vậy, việc lắp đặt mái hiên di động sao cho hợp phong thủy cũng là điều cần bàn đến.

Phong thủy trong mái hiên di động

Việc lắp đặt mái hiên di động cũng như lắp đặt các đồ vật khác khi hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, mọi thứ thuận lợi. Đặc biệt, nếu lắp đặt mái hiên cho các hàng quán, nhà hàng… lại cần chú tâm hơn.

Bạn cần xem xét mái hiên cung cấp đủ ánh sáng chiếu vào nhà hay không, lắp đặt mái hiên ở đâu để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất mà không làm mất đi phong thủy trong khu vực nhà bạn. Từ đó, tạo tâm lý thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Nhưng lắp đặt mái hiên sao cho đúng phong thủy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Để làm được điều đó, bạn cần hiểu về quy luật ngũ hành và một số tiêu chí liên quan đến chất lượng mái hiên mới tạo ra một mái hiên di động đạt được mong muốn hợp phong thủy cho gia đình. Bạn cần xem xét từ việc xoay hướng của mái hiên cho đến màu sắc mái hiên sao cho phù hợp nhất nhé.

mai-hien-dep-giá rẻ

Nên sử dụng những loại mái hiên di động nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mái hiên di động ngày càng cao từ người dùng, các cơ sở sản xuất đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Có nhiều loại mái hiên di động mà bạn có thể lựa chọn như:

     - Mái hiên dạng vòm
     - Mái hiên di động dạng lượn song.
     - Mái hiên hình tam giác.
     - Mái hiên dạng xếp.
     - Mái hiên sáo xoay…

Bạn có thể lựa chọn loại mái hiên phù hợp với nhu cầu của mình. Theo đánh giá thì những loại mái hiên dạng vòm, lượn sóng được sử dụng tốt hơn so với loại mái hiện hình tam giác. Bởi mái hiên tam giác có độ dốc cao, theo phong thủy sẽ không mang lại sự tốt đẹp cho gia chủ.

Cách lựa mái hiên di động theo màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy khi chọn mái hiên. Bạn phải chọn những gam màu hợp cung – mệnh của mình để tránh tương khắc trong màu sắc.

Nếu chọn màu sắc cần hướng đến sự cân bằng trong Âm – Dương ngũ hành để đạt sự hài hòa nhất định. Màu sắc được lựa chọn đúng sẽ là yếu tố tốt giúp triệt tiêu các bất lợi từ bên ngoài tác động vào gia đình bạn. Vì vậy, bạn nên chọn màu sắc hợp với cung – mệnh của mình nhé, tạo điều kiện tốt nhất cho tiền tài phát triển.

mẫu-bạt-mái-hiên-di-động

Địa chỉ lựa chọn mái hiên chất lượng cho bạn

Để có phong thủy tốt, bên cạnh màu sắc và các yếu tố trên, bạn cũng không nên xem nhẹ lựa chọn mái hiên chất lượng nhé. Một địa chỉ cung cấp mái hiên uy tín sẽ giúp bạn có được mái hiên đảm bảo cho gia đình mình.

Bạn có thể đến công ty mái hiên – mái che Long Quân để được tư vấn và lựa chọn mái hiên hợp với mình nhé. Các sản phẩm mái hiên tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt chất lượng cao. Độ bền màu, độ chịu nắng gió tốt, khung thép chất lượng không gỉ sẽ là những điểm cộng cho mái hiên Long Quân.

Nếu bạn muốn lựa chọn thoải mái nhất, công ty Long Quân luôn đáp ứng tốt các loại mái hiên di động với đầy đủ màu sắc, kích thước, mẫu mã cho bạn. Bạn sẽ chọn được một sản phẩm mà mình cảm thấy hài lòng với giá phải chăng khi đến đây.

cách-làm-mái-che-di-động

hoàn-thành-lắp-đặt-mái-hiên-di-động

làm-mái-che-di-động-tại-thường-tín

mái-che-di-động-đẹp

mai-che-di-động-cao-cấp

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên