NHỮNG MẪU MÁI CHE ĐẸP HIỆN NAY

Trong vô vàn mẫu mái che đẹp hiện nay, bạn thấy khó khăn vì không biết nên chọn loại nào? Mái xếp lượn sóng có ưu điểm riêng của nó, mái hiên di động hay màn sáo, mái hiên chữ A cũng như vậy!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ với bạn những công dụng, điểm nổi bật của từng loại để bạn có thêm thông tin. Từ đó, có sự lựa chọn hợp lý nhất!

Các loại mái che thông minh phổ biến

1. Mái hiên di động

Mái hiên di động được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn cho không gian sống. Lý do là vì loại mái che này có mẫu mã đa dạng, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Cách sử dụng mái hiên cũng vô cùng đơn giản. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn kéo ra. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn kéo vào.

2. Mái xếp lượn sóng

Đây cũng là kiểu mái che thông minh được lòng nhiều khách hàng của Mái hiên Long Quân. Họ lựa chọn mái xếp lượn sóng vì muốn có không gian linh động nhất có thể. Hơn nữa, loại vải bạt làm mái xếp cũng có khả năng chống tia cực tím, giúp bảo vệ sức khoẻ.

3. Mái hiên di động chữ A

Đây là kiểu mái che phù hợp với những không gian như: quán ăn, quán cafe, quán nước ngoài trời, khu vực trông giữ xe,...Mái hiên di động chữ A mang lại không gian thoáng mát, gió được lưu thông tối đa.

4. Màn sáo

Màn sáo cũng là lựa chọn bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Màn có khả năng chống tia cực tím tốt, thiết kế bắt mắt, nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Loại mái che này phù hợp với các công ty, trường học, giúp che chắn nắng mưa hiệu quả.

Làm thế nào để lựa chọn được loại mái che phù hợp?

Để lựa chọn được loại mái che phù hợp cho không gian của mình, bạn nên:

Xác định rõ mục đích sử dụng: để che chắn nắng, mưa hay để làm đẹp cho không gian? Từ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn chất liệu, màu sắc, kiểu mái che phù hợp.

Xem xét kinh phí: Hãy tính toán và dự trù kinh phí bạn có thể chi trả cho công trình mái che là bao nhiêu. Khi có sự tính toán kỹ lưỡng, bạn không những lựa chọn được loại mái che phù hợp, mà còn không bị rơi vào thế bị động trong tài chính.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín cũng là điều bạn cần quan tâm. Một đơn vị thi công mái che chất lượng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn loại mái che phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất!

Đơn vị thi công mái che di động nào uy tín hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công các loại mái che, mái hiên, mái xếp hoặc màn sáo. Nhưng Mái hiên Long Quân vẫn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. 

Khách hàng của chúng tôi thường giới thiệu cho bạn bè, người thân quen dịch vụ của chúng tôi. Điều này phần nào khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi như thế nào!

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái che di động đẹp, mái hiên di động, màn sáo, mái che trường học, hồ bơi, quán ăn, shop hoa,...Hầu hết khách hàng đều có phản hồi tích cực và hứa hẹn sẽ giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới nhiều người hơn nữa.

Bên cạnh đó, Mái hiên Long Quân còn cung cấp phụ kiện làm mái che chất lượng, đa dạng mẫu mã, bảo hành dài hạn. 

Khi có nhu cầu lắp đặt các loại mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Chi nhánh Hà Nội: 42 - Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992 - 0973 883 992Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên