NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MÁI CHE TRƯỚC NHÀ

Không chỉ nội thất mà ngoại thất cũng rất quan trọng. Mái hiên Long Quân đã thiết kế mái che trước nhà cho nhiều gia đình, giúp họ làm đẹp cho không gian và phát huy công dụng che nắng mưa hiệu quả.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ MÁI CHE TRƯỚC NHÀ

Đảm bảo độ sáng khi thiết kế mái che

Vì mái che thường làm khuất một phần không gian trước nhà, do đó khi thiết kế cần lưu ý phần ánh sáng. Không nên thiết kế quá dài, cũng không nên thiết kế quá ngắn. Đặc biệt, không nên thiết kế mái che quá thấp. Nhìn không gian vừa lụp xụp vừa tối, rất mất thẩm mỹ. 

Khi khảo sát, đơn vị thi công cần kiểm tra và tính toán chính xác chiều cao và độ rộng phù hợp nhất.

Đảm bảo tính hài hoà giữa chất liệu và kết cấu

Đừng chỉ chú trọng đến màu sắc, hãy lưu ý nhiều đến chất liệu và kết cấu của mái che. Sử dụng vật liệu chất lượng tốt, kết cấu vững chắc để mái che thêm phần chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Việc lựa chọn những vật liệu, phụ kiện làm mái che chất lượng sẽ đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Đặc biệt với khu vực trống, gió mạnh, hay có bão, yếu tố này càng cần được chú trọng.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn mái che có màu sắc gần giống với màu tường hoặc màu cửa. Tuy không liên quan đến chất lượng, nhưng yếu tố màu sắc sẽ giúp không gian thêm phần đẹp mắt và sang trọng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MÁI HIÊN DI ĐỘNG LONG QUÂN

Mái hiên Long Quân chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công mái che di động uy tín trên thị trường hiện nay. 

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Các sản phẩm mái che di động của chúng tôi được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ vật liệu, phụ kiện đến mái bạt.

Mái hiên Long Quân còn cung cấp phụ kiện làm mái che với giá sỉ lẻ trên toàn quốc. Do đó, chi phí thiết kế mái che trước nhà của chúng tôi sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những sản phẩm chúng tôi nhận thiết kế thi công bao gồm:

  • Mái che di động trước nhà
  • Mái hiên di động
  • Mái xếp di động
  • Mái bạt xếp
  • Mái hiên chữ A

Và nhiều loại mái che khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mái che trước nhà hay bất kỳ loại mái hiên, mái xếp nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Chi nhánh Hà Nội: 42 - Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992 - 0973 883 992

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên