MÁI XẾP PHÚ THỌ

Mái xếp Phú Thọ hay mái xếp di động Phú Thọ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền đẹp. Để nhận được những đánh giá tốt này, việc lắp đặt mái xếp được chúng tôi vô cùng chú trọng. Từ khâu nghiên cứu địa hình, xem xét nhu cầu của khách hàng đến lựa chọn nguyên vật liệu, phụ kiện và thi công. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cẩn thận nhất!

Cụ thể, để khẳng định mái xếp chất lượng hay không, chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn đánh giá mái xếp Phú Thọ chất lượng

  • Đầu tiên, mái xếp phải có độ vững chắc, không bị rung lắc khi chạm vào khung mái xếp. Đặc biệt là khi trời mưa gió, nếu mái xếp có hiện tượng rung lắc mạnh là mái xếp không an toàn. Bạn cần nhớ điều này để yêu cầu nhân viên kỹ thuật khắc phục.

  • Sắt làm khung mái xếp phải là loại sắt dày, chất lượng tốt, đúng với thiết kế ban đầu đã thoả thuận giữa đơn vị thi công và khách hàng.

  • Vải bạt là loại dày được may ép bạt thành phẩm theo đúng quy trình, chống thấm nước, chống bám bụi tốt. Màu sắc do khách hàng lựa chọn theo ý thích.

  • Các mối hàn, bu lông, bản mã của mái xếp phải được thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.

  • Cột móng bê tông cần được đổ kết cấu vững chắc, theo đúng tiêu chuẩn trong xây dựng.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý về kích thước, vị trí của mái xếp, cũng như lựa chọn màu sắc phù hợp. Cụ thể:

Những lưu ý quan trọng về vị trí, kích thước của mái xếp Phú Thọ

Trên thực tế, mái xếp có nhiều loại, do đó bạn cần xem xét và lựa chọn loại nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là về vị trí và kích thước lắp đặt.

Ví dụ, nếu bạn lắp đặt mái xếp cho không gian quán ăn, hãy lựa chọn vị trí trống, ít cây cối để tránh làm hư hỏng mái bạt. Nên ưu tiên lựa chọn mái xếp có kích thước vừa đủ với không gian sử dụng. Mái xếp quá rộng sẽ tốn kém chi phí không cần thiết. Mái xếp quá hẹp lại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn lắp đặt mái xếp để sử dụng cho khu vực nhà ở, sân vườn, cũng nên lựa chọn vị trí lắp đặt và kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, chất liệu và màu sắc cũng cần được chú trọng.

Lưu ý về màu sắc, chất liệu sử dụng làm mái xếp di động

Dù là nhà ở, quán ăn, quán cafe hay sân vườn, mái xếp cũng đóng vai trò tạo nên tính thẩm mỹ chung cho không gian. Vì thế, hãy lựa chọn những sản phẩm mái xếp có màu sắc phù hợp đúng với nhu cầu và sở thích. 

Với quán cafe, quán ăn, văn phòng, mái xếp nên có màu đồng nhất với phong cách trang trí chung của quán.

Bên cạnh đó, hãy chọn bạt mái xếp có chất lượng tốt, độ bền cao. Vì đặc thù thời tiết ở Phú Thọ thay đổi thất thường, không tránh được những khi có gió bão. Bạt mái xếp chất lượng sẽ giúp bạn che chắn tốt và không bị hư hỏng. 

Đặc biệt chú ý đến phần khung của mái xếp như chúng tôi đã đề cập ở trên. Hãy lựa chọn những vật liệu làm mái xếp có chất lượng tốt, đảm bảo độ chắc chắn cần thiết.

Vì sao bạn nên lựa chọn Mái hiên Long Quân

Để mái xếp Phú Thọ đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín là điều hết sức cần thiết. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, thi công đúng kỹ thuật.

Mái hiên Long Quân là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt mái hiên di động, mái xếp di động, mái che di động. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với độ bền tối đa.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ tư vấn giúp bạn phương án thi công tối ưu chi phí nhất. Tất cả các hạng mục đều có giấy tờ đi kèm và cam kết bảo hành rõ ràng.

Đặc biệt, với những khách hàng thân quen, mái hiên Long Quân sẵn sàng có những ưu đãi về giá. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992 - 0973 883 992

Website: https://batmaixep.vn/
Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên