MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THANH OAI

MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THANH OAI

Mái hiên di động huyện Thanh Oai đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Mọi người đánh giá sản phẩm này khá tốt, về chất lượng và cả mẫu mã đa dạng. Bạn có thắc mắc cấu tạo của sản phẩm này như thế nào không? Hoặc làm thế nào để sử dụng mái hiên di động đúng cách? Lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

mái hiên di động huyện thanh oai

CẤU TẠO CỦA MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THANH OAI

Phần khung sắt được cấu tạo gồm trụ sắt dày 2 ly loại 5x10. Đế bê tông cốt thép giúp khung sắt đứng vững vàng, chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt. Chúng được liên kết với nhau bởi bảng mã vuông và các thanh sắt hộp.

Mái bạt được tạo thành bởi bạt PVC xếp múi với nhau với khoảng cách 0.5m. Sắt dày 1.4 ly với kích thước 2x4 sẽ được nhét trong mái để tạo thành hình lượn sóng và giúp bạt chịu lực tốt hơn.

Cuối cùng là hệ kéo của mái che di động. Chúng chính là hệ thống ròng rọc trượt với sự trợ giúp của sợi cáp bọc nhựa 6 ly. Cùng trụ sắt 1.8 ly hộp 50x100. Bánh xe di động sẽ trượt trên thanh U được thiết kế có bạc đạn. Thanh U này dày khoảng 2 ly.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

Luôn giữ không gian thoáng đãng khu vực mái hiên di động. Bất kỳ với mái hiên di động huyện Thanh Oai hay mái che ở khu vực khác, điều quan trọng là phải giữ không gian thoáng đãng khu vực mái che di động. Ví dụ như hạn chế dây leo, cây lớn sát bên mái che,...để không bị cuốn vào phần mái hay phần khung.

Không quên bảo dưỡng định kỳ mái che di động

Bất cứ vật dụng nào sau một thời gian sử dụng cũng đều có thể bị hư hỏng, mai một. Vì thế, đừng quên bảo dưỡng định kỳ để mái che di động được bền lâu với thời gian. Đặc biệt, nếu thấy mái che bị khô, khó kéo ra kéo vào hay rung lắc, cần bảo trì bảo dưỡng ngay.

Thường xuyên vệ sinh mái hiên di động

Thông thường, sau một thời gian sử dụng, mái hiên di động sẽ có hiện tượng rác thải động làm mất vệ sinh. Nếu bạn muốn mái che di động được lâu bền, hãy thường xuyên vệ sinh mái hiên di động. Có thể dùng giẻ lau, nhặt rác đọng trên phần mái bạt,...vv.v..

Tuy nhiên, hạn chế dùng các chất tẩy rửa mạnh, để không làm hư hỏng kết cấu của mái hiên.

Khắc phục kịp thời khi thấy mái che có hiện tượng hư hỏng

Bất cứ khi nào thấy mái che di động có hiện tượng rung lắc, hư hỏng, hãy khắc phục hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Nếu để lâu, sẽ khiến tình trạng hư hỏng thêm nặng và ảnh hưởng đến an toàn của mọi người.

Không cuốn ngay mái che di động lại khi trời mới mưa xong. Thay vào đó, bạn nên kiểm tra và vệ sinh kỹ càng trước nhé. Thường thì mỗi khi trời mưa xong, gió lớn sẽ làm lá cây, cành cây, các vật dụng khác đọng trên mái che. Chưa kể đến việc nếu bạn lựa chọn bạt chất lượng trung bình, khi mưa gió bạt có thể bị rách. Do đó, việc kiểm tra mái che kỹ càng mỗi khi mưa xong là điều nên làm.

Bên cạnh đó, nếu cuốn mái che lại khi trời vừa mưa xong, sẽ khiến bạt mái che bị mốc. Hoặc khung sườn của mái che bị gỉ sét. Vì thế, để mái che được lâu bền, hãy để mái che khô tự nhiên sau khi trời mưa.

TÌM ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THANH OAI UY TÍN

Để tìm được địa chỉ lắp đặt mái hiên di động huyện Thanh Oai không khó, chỉ cần bạn có hiểu biết về sản phẩm này và biết một số cách nhận diện những đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

Khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt mái hiên, mái che, bạn chỉ cần nhớ:

  • Hãy chọn đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, thông tin doanh nghiệp rõ ràng, có website riêng, đầy đủ.
  • Nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm
  • Giá cả hợp lý, nên chọn những đơn vị cung cấp luôn phụ kiện mái che sỉ lẻ để có giá tốt nhất.

Hiện nay, mái hiên Long Quân đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong địa bàn Hà Nội. Lắp đặt mái hiên di động huyện Thanh Oai đẹp, chất lượng, độ bền cao chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Mái hiên di động cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm mái hiên di động huyện Thanh Oai chất lượng, đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật và giá thành hợp lý! Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911 883 992, mái hiên Long Quân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên