MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THẠCH THẤT

MÁI HIÊN DI ĐỘNG HUYỆN THẠCH THẤT

Mái hiên di động huyện Thạch Thất có giá bao nhiêu 1m? Cách làm mái hiên di động huyện Thạch Thất đúng kỹ thuật là như thế nào? Trên thực tế, giá của mái hiên di động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí lắp đặt, diện tích, kích thước, chất lượng,... Vậy nên, trước tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách làm mái hiên nhé!


Hướng dẫn Cách làm mái hiên di động huyện Thạch Thất đúng kỹ thuật

Để thực hiện cách làm mái hiên xếp di động đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật và chất lượng, bạn cần thực hiện đủ các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát và đo diện tích lắp đặt. 

Việc khảo sát thực tế giúp bạn hình dung được cách bố trí mái hiên một cách hợp lý nhất. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bước này nhé. Nhiều người đã hối không kịp khi bắt tay vào làm luôn mà không nghiên cứu hiện trạng của không gian. Từ đó dẫn đến thừa trước hụt sau phần mái hiên cho khu vườn hoặc nhà hàng…

 • Bước 2: Sau khi khảo sát thực địa xong, bạn cần căn cứ vào đó để lên phương án chuẩn xác thiết kế mái hiên phù hợp với mặt bằng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành gia công phần khung thép và may ép bạt. Lúc này, bạncần sự trợ giúp của các thợ lành nghề hơn để chất lượng được đảm bảo.

 • Bước 4: Công đoạn dựng khung và kèo thép bắt đầu phần “xương” cho mái hiên xếp di động. Lúc này, bạn cũng đã định hình được sản phẩm của mình trông sẽ ra sao rồi đấy.

 • Bước 5: Bạn và các thợ khác tiến hành lắp bạt vào khung. Chú ý lắp hệ thống điều khiển tự động kéo bạt ra vào đạt chuẩn và hợp lý nhé. Đây chính là công đoạn cuối cùng để cho ra lò thành phẩm mái hiên xếp di động tự làm tại nhà có sự góp sức của chính bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng mái che di động đúng cách

Của bền tại người, bất kỳ vật dụng nào hay mái hiên di động cũng không ngoại lệ. Để mái hiên được bền đẹp với thời gian, bạn nên:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng mái che định kỳ. Việc này giúp bạn kịp thời phát hiện và xử lý nếu mái che có dấu hiệu hư hỏng. 
 • Nếu thấy mái che rung lắc, rò rỉ nước, hãy kéo vào và gọi nhân viên kỹ thuật xử lý, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Thường xuyên vệ sinh mái che di động
 • Không để rác thải đọng trên mái che, đặc biệt là sau mỗi đợt mưa gió, hãy kiểm tra thật kỹ và đảm bảo không có dị vật nằm trên mái che di động. 

Đặc biệt là phải lắp đặt mái hiên di động của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng và lâu bền hơn.

Mái hiên Long Quân - nhận lắp đặt mái hiên di động đẹp - chất lượng - giá tốt

Rất nhiều đơn vị tại địa bàn Hà Nội nhận lắp đặt mái hiên, nhưng vì sao bạn nên chọn Mái hiên Long Quân? Lý do là vì:

 • Mái hiên Long Quân là đơn vị uy tín, đã lắp đặt nhiều công trình cho nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội
 • Sản phẩm của chúng tôi đẹp và chắc chắn. Hầu hết khách hàng đều đánh giá tốt về chúng tôi.
 • Đặc biệt, chúng tôi trực tiếp cung cấp nguyên vật liệu nên sẽ luôn có giá tốt. Không qua trung gian, nên không bị đội giá.

Mái hiên di động huyện Thạch Thất, mái hiên di động quận Hoàng Mai, mái hiên di động quận Thanh Xuân, mái hiên di động quận Hoàn Kiếm,...là những sản phẩm chúng tôi đã thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo vào liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

CÔNG TY MÁI HIÊN - mái hiên LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992

Website: maihienlongquan.vn


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên