MÁI CHE HẢI DƯƠNG

Bạn biết đấy, nhu cầu lắp đặt mái che Hải Dương đang ngày một gia tăng. Để thi công lắp đặt mái che cần nhiều yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật. Đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, am hiểu và có trách nhiệm cao. Vậy tình hình nhu cầu và quy trình lắp đặt mái che Hải Dương như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Nhu cầu lắp đặt mái che Hải Dương đang tăng cao

Hải Dương là tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị và xã hội. Nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và bảo vệ được người dân chú trọng hơn.

Đó là lý do vì sao khách hàng Hải Dương tìm tới Mái hiên Long Quân để lắp đặt mái xếp di động đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. 

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, chúng tôi đã không ngừng đầu tư về nhân lực và vật lực để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn của mái hiên Long Quân là cung cấp đến khách hàng sản phẩm mái che Hải Dương chắc chắn, bền đẹp, mẫu mã đa dạng nhất!

Quy trình thi công lắp đặt mái che của chúng tôi

Dưới đây là quy trình thi công, lắp đặt mái che Hải Dương của chúng tôi để bạn tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sắp xếp tới khảo sát vị trí, địa hình, đo đạc diện tích lắp đặt

Bước 2: Trao đổi, thống nhất với khách hàng về chất liệu sử dụng, màu sắc mái che, giá cả và thời gian thi công.

Bước 3: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu để lắp đặt

Bao gồm:

- 2 bát vuông

- 6 tắc kê sắt

- 2 nắp nhựa

- Ốc dù

- 2 đế nhôm

- Ốc tay ngoài: 10mmx8cm

- Ốc tay trong: 12mmx10cm

- 1 hộp số

- 1 cần quay

- 2 bát tròn, ngược chiều

- 2 tay đỡ mái hiên

- 2 ống nhôm chiều dài như nhau

Bước 4: Tiến hành lắp đặt mái hiên di động

Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật liệu, phụ kiện làm mái che, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt. 

Lắp ống dây nhựa vào khe tròn của ống nhôm,  lắp đế nhôm vào khe vuông để gắn tay đỡ với ống nhôm. Sau đó, dùng ốc lắp hộp số vào bát vuông. 

Tiến hành đặt 2 bát vuông cân bằng nhau và đánh dấu 2 điểm này trên tường với khoảng cách hợp lý. Không quên đánh dấu vị trí các lỗ cần khoan để lắp mái hiên và tiến hành khoan 2 lỗ, có chiều sâu lớn hơn độ dài tắc kê sắt. Sau đó, lấy búa đóng tắc kê lên tường và lấy tán ra. Thực hiện tương tự với bát vuông còn lạ.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ dùng ốc tay đã chuẩn bị có kích thước 12mmx10cm gắn đầu thanh nhôm lớn vào bát bí. Ốc tay 10mmx8cm sẽ gắn đầu thanh nhôm nhỏ vào đế nhôm.

Mọi thao tác và công đoạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo tính an toàn về sau.

Các dịch vụ của mái hiên Long Quân

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lắp đặt mái che Hải Dương, chúng tôi còn nhận lắp đặt mái hiên di động, mái xếp di động, mái bạt xếp, dù che,...với chất lượng tốt, giá thành hợp lý!

Các sản phẩm của mái hiên Long Quân chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu khách hàng cần sự an tâm và chắc chắn.

Đặc biệt, mái hiên Long Quân luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng quen thuộc, những khách hàng đã tin tưởng giới thiệu mái hiên Long Quân cho người quen, bạn bè.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992

Website: https://maichethongminh.vn/

Chi nhánh Hà Nội: 42 - Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên