MÁI CHE DI ĐỘNG HUYỆN ỨNG HOÀ

MÁI CHE DI ĐỘNG HUYỆN ỨNG HOÀ

Huyện Ứng Hoà là huyện đang có tốc độ phát triển không ngừng. Đó là lý do vì sao, cơ sở vật chất tại đây đang ngày được chú trọng. Mỗi gia đình, hàng quán đề có nhu cầu lắp đặt mái che di động để thuận tiện cho việc che chắn và làm đẹp không gian. Mái hiên Long Quân luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để mọi người có sản phẩm mái che di động huyện Ứng Hoà đẹp và ưng ý nhất với giá thành vô cùng hợp lý!

Đặc điểm của mái che di động huyện Ứng Hoà

Mái che di động là vật dụng vô cùng hữu ích, giúp chúng ta chế chắn hiệu quả. Không những thế, sản phẩm này còn là điểm nhấn khiến không gian thêm phần bắt mắt và thẩm mỹ.

Mái che mang lại không gian rợp mát, thoáng đãng và rất linh động trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm này vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bất kỳ ai cũng có thể điều khiển, dù là người già hay trẻ nhỏ.

Thông thường, mái che di động bao gồm: khung, mái bạt và phần đế. Việc lắp đặt sẽ được nghiên cứu tính toán kỹ dựa trên đặc thù của khu vực và diện tích khu vực thi công.

  • Mái bạt được tạo thành bởi bạt PVC xếp múi với nhau với khoảng cách 0.5m. Sắt dày 1.4 ly với kích thước 2x4 sẽ được nhét trong mái để tạo thành hình lượn sóng và giúp bạt chịu lực tốt hơn.
  • Phần khung sắt được cấu tạo gồm trụ sắt dày 2 ly loại 5x10. Đế bê tông cốt thép giúp khung sắt đứng vững vàng, chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt. Chúng được liên kết với nhau bởi bảng mã vuông và các thanh sắt hộp.
  • Cuối cùng là hệ kéo của mái che di động. Chúng chính là hệ thống ròng rọc trượt với sự trợ giúp của sợi cáp bọc nhựa 6 ly. Cùng trụ sắt 1.8 ly hộp 50x100. Bánh xe di động sẽ trượt trên thanh U được thiết kế có bạc đạn. Thanh U này dày khoảng 2 ly.

Tuỳ theo yêu cầu của từng khách hàng mà cấu trúc của mái che di động sẽ có chút khác biệt, nhưng nhìn chung chúng sẽ có cấu tạo như trên.

Độ bền của mái che di động có thể lên đến 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản cẩn thận.

Mái hiên Long Quân chuyên lắp đặt mái che di động huyện Ứng Hoà

Để tìm được địa chỉ lắp đặt mái che di động huyện Ứng Hoà không khó, chỉ cần bạn có hiểu biết về sản phẩm này và biết một số cách nhận diện những đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp.

Về sản phẩm, chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cơ bản. Vệ cách lưu ý khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt mái che, bạn chỉ cần nhớ:

  • Hãy chọn đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, thông tin doanh nghiệp rõ ràng, có website riêng, đầy đủ.
  • Nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm
  • Giá cả hợp lý, nên chọn những đơn vị cung cấp luôn phụ kiện mái che sỉ lẻ để có giá tốt nhất.

Hiện nay, mái hiên Long Quân đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong địa bàn Hà Nội. Lắp đặt mái che di động huyện Ứng Hoà đẹp, chất lượng, độ bền cao chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm mái che di động, mái hiên di động, mái xếp di động chất lượng và giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, mái hiên Long Quân còn nhận cung cấp sỉ lẻ linh kiện mái che di động với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992

Website: maihienlongquan.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên