MÁI CHE DI ĐỘNG HUYỆN GIA LÂM

MÁI CHE DI ĐỘNG HUYỆN GIA LÂM

Mái che di động huyện Gia Lâm là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Hiểu được nhu cầu này, mái hiên Long Quân chúng tôi đã và đang tập trung cải tiến để có sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng. Khi sử dụng mái che di động, bạn sẽ thấy sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm.

Những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng mái che di động huyện Gia Lâm

Mái che di động không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều. Do đó trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp mái che di động với những đặc điểm, giá thành và tính năng khác nhau. Tuy nhiên khi đến với mái che di động huyện Gia Lâm bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

 • Mái che di động có khả năng kéo ra, thu vào dễ dàng, linh hoạt. Do đó, mái che quán cafe, nhà hàng rất hay sử dụng loại này.
 • Vải bạt được dùng làm mái che là loại tốt, khả năng chịu mưa nắng đến 100%.
 • An toàn cho những người sử dụng.
 • Phù hợp với tất cả các đối tượng. Người già, trẻ em đều sử dụng được 1 cách đơn giản nhất.

 • Ở phần bạt có thêm bạt dự phòng tầm 50cm. Khi có gió mạnh sẽ được tự thả ra và tự thu lại khi hết gió. Tính năng này làm giảm áp lực của gió lên bề mặt khiến cho phần bạt không bị rách hỏng khi gặp gió to, bão.
 • Phía 2 mặt bạt che được tráng hoặc phủ lớp PVC nhằm làm tăng độ trơn bóng và giảm bám bụi. Giúp cho mái che của bạn trông sạch đẹp và thẩm mĩ hơn.
 • Kích thước cắt may phù thuộc vào diện tích công trình của bạn.
 • Mẫu mã, màu sắc linh động, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích riêng của mình.

 • Mái che di động huyện Gia Lâm có độ bền lớn, giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí như chi phí sửa chữa, thay mới...
 • Dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đây bạn muốn bởi cấu tạo của nó đơn giản và trọng lượng khá nhẹ
 • Đây là một sản phẩm có mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lắp đặt.

Hướng dẫn lắp đặt mái che di động huyện Gia Lâm đơn giản và nhanh chóng

Để có thể dễ dàng lắp đặt mái che di động huyện Gia Lâm bạn có thể tham khảo 3 bước cơ bản sau đây

Bước 1: Đo đạc

Đây được xem là bước quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt và cần được thực hiện đầu tiên. Nếu như bạn không tiến hành đo đạc mà chỉ làm theo cảm tính thì sẽ rơi vào tình trạng mái hiên không được khớp với công trình bạn muốn lắp đặt.

Để tiến hành đo đạc, bạn cần đo theo chiều ngang, chiều cao và mặt bằng của vị trí được xác định để đặt mái che. Số đo cần phải chính xác nhất. Nếu như tự mình không đo được bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên có kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái che di động.

Bước 2: Chuẩn bị linh kiện lắp mái che di động

Để có thể lắp đặt được mái che bạn cần sử dụng những dụng cụ cần thiết như bắt ốc, thang, bút chì , máy khoan, tuốc nơ vít...

Bước 3: tiến hành lắp đặt mái che di động

Sau khi đã đo đạc và xác định được vị trí lắp đặt thì bạn sẽ tiến hành lắp mái che di động.

+ Trước tiên bạn sẽ khoan lỗ rồi cho các tắc kê vừa vặn để mái che được cố định một cách chắc chắn.

+ Lắp ráp mái che di động theo đúng sự chỉ dẫn của nhà sản xuất.

+ Sau khi đã lắp ráp xong bạn sẽ quay lại kiểm tra tất cả các mối nối, mối siết ốc xem đã chắc chắn, an toàn hay chưa. Nếu kiểm tra thấy đã chắc chắn thì công trình của mình đa được lắp đặt mái che di động thành công.

Mái che di động huyện Gia Lâm được lắp đặt khá dễ dàng và thuận lợi nếu như các bạn để ý một chút về những bước lắp đặt mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. 

Trường hợp bạn thấy khó khăn khi phải tự loay hoay lắp đặt mái che di động, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992

Website: maihienlongquan.vn

https://batmaixep.vn/

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên