BÁO GIÁ MÁI CHE DI ĐỘNG PHÚ THỌ

Trước tiên, Mái hiên Long Quân xin cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt mái che di động của chúng tôi. Đặc biệt là khách hàng ở khu vực các tỉnh phía bắc như Phú Thọ, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nội,... Dưới đây là báo giá mái che di động Phú Thọ, một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt mái che và địa chỉ lắp đặt mái che uy tín để bạn tham khảo.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá mái che di động Phú Thọ?

Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của mái che di động có thể kể đến như:

 • Diện tích lắp đặt mái che
 • Các loại vật liệu sử dụng
 • Vị trí địa lý của khách hàng
 • Giá nguyên vật liệu và đơn vị nhậ lắp đặt, thi công

Trong đó:

 • Diện tích lắp đặt thường có ảnh hưởng nhiều và trực tiếp đến chi phí lắp đặt mái che di động tại Phú Thọ. Ví dụ, nếu diện tích cần lắp đặt của khách hàng nhỏ, nguyên vật liệu và bạt che sử dụng ít, chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với diện tích lắp đặt lớn. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn cố gắng co nhỏ diện tích lắp đặt. Cần xem xét đến yếu tố thẩm mỹ, công năng và diện tích cần che chắn.

 • Về yếu tố vật liệu sử dụng, các loại vật liệu sử dụng càng chất lượng thì giá thành càng cao và ngược lại. Trong đó, loại bạt phổ biến và có chất lượng tốt là loại bạt có xuất xứ từ Hàn Quốc và Đài Loan. Một số khách hàng ham rẻ nên lựa chọn những sản phẩm bạt chất lượng kém. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc này là không nên. Vì chất lượng bạt kém sẽ dẫn đến tình trạng bạt nhanh bị hư hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng che chắn của mái che.

 • Giá nguyên vật liệu ít khi có sự biến đổi và bạn nên cân nhắc lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đơn vị thi công lắp đặt cũng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng và giá thành của mái che.

Để được tư vấn chi tiết và miễn phí, khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0911 883 992 - 0973 883 992. Mái hiên Long Quân sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Mái hiên Long Quân lắp đặt mái che di động chất lượng với giá cả hợp lý

Mái hiên Long Quân chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thiết kế thi công mái che di động tại Phú Thọ. 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tay nghề cao của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng có những sản phẩm mái che đẹp nhất, chất lượng nhất!

Hiện nay, giá thi công mái che di động tại Phú Thọ dao động từ 165.000đ đến 270.000đ tuỳ theo vị trí lắp đặt, khu vực địa lý, chất liệu bạt và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công:

 • Mái xếp di động với giá từ 280.000đ - 330.000đ (giá đã bao gồm công thiết kế, lắp đặt trọn gói cho khách hàng)

 • Thi công lắp đặt bạt kéo loại 3 lớp, có khả năng chống thấm, chống nước, hoa văn sắc nét có giá khoảng 339.000 đ/m2
 • Thi công lắp đặt bạt kéo loại Hàn Quốc, chất lượng tốt, hoạ tiết màu sắc đẹp có giá khoảng 369.000 đ/m2

 • Thi công lắp đặt bạt kéo liền tường, có trụ bê tông sẵn, không sử dụng chân khung sắt có giá khoảng 319.000 đ/m2
 • Thi công lắp đặt bạt kéo có khung (sắt) có giá từ 369.000 đ/m2 đến 389.000 đ/m2


Tuỳ vào lựa chọn và đặc điểm của sản phẩm mà giá trên sẽ có sự điều chỉnh phù hợp. Do đó, để được tư vấn giá chính xác, chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992 - 0973 883 992

Website: maihienlongquan.vn


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên