Báo giá mái che di động Hà Nam

Bạn đang quan tâm đến báo giá mái che di động Hà Nam? Bạn muốn biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá mái che di động? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời thoả đáng!

Diện tích lắp đặt – yếu tố quyết định đến sự thay đổi của báo giá mái che di động Hà Nam

Mái che di động ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều không gian có diện tích và đặc điểm khác nhau.

Chính vì thế một trong những yếu tố quyết định đến sự thay đổi của báo giá mái che di động Hà Nam đó chính là diện tích lắp đặt.

Diện tích lắp đặt càng lớn thì giá mái che sẽ càng cao. Thêm vào đó dựa vào yếu tố diện tích mà đơn vị thi công cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những loại mái che khác nhau. Chính vì thế bảng báo giá của các loại mái che cũng có sự khác biệt.

Chọn một đơn vị thi công uy tín khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề giá cả. Bởi những đơn vị này sẽ khảo sát công trình và đưa ra sự tư vấn phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Chất liệu làm nên mái che di động cũng khiến báo giá sản phẩm thay đổi

Các đơn vị cung cấp mái che di động tại Hà Nam cũng sẽ có báo giá khác nhau cho từng loại sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu. Một số loại chất liệu mái che di động được sử dụng trên thị trường là:

+ Vải dù: Đây là loại vải được làm bằng chất liệu chống thấm, tráng nhựa 2 mặt. Sản phẩm làm từ loại vải này có nhiều màu sắc, trọng lượng nhẹ phù hợp với những công trình trên cao.

+ Vải bạt: Sản phẩm làm từ loại vải này cũng có tính chống thấm rất tốt nhờ 2 mặt tráng mủ và tráng nhựa dày. Tuy nhiên vì có trọng lượng năng nên khi may bạn và thi công sẽ mất nhiều công sức hơn.

+ Bạt PVC: Loại chất liệu này có tác dụng chống nước, độ bền cao, không bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn.

+ Bạt PE: Đây là chất liệu có rất nhiều đặc điểm ưu việt như có tác dụng chống tia UV với định lượng lên tới từ 130 gsm tới 180gsm vì được tráng phủ 2 mặt. Đồng thời bạt cũng có tác dụng thấm nước, chống cháy. Chính vì thế chúng ta có thể bắt gặp chất liệu này ở mái hiên cho các quán ăn, nhà hàng cao cấp.

+ Bạt dứa: Đây là chất liệu thường được sử dụng làm lều trại tạm thời cho những hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn. Bởi chất liệu  này mỏng và có độ chống nước thấp hơn bạt PVC hay bạt PE.

+ Còn một loại bạt rất ít được sử dụng để làm mái che di động đó là bạt simili bởi chỉ cần tiếp xúc với nhiệt độ cao là chúng dễ dàng bị phá hủy.

Giá mái che di động còn phụ thuộc vào việc khách hàng mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Hà Nam có rất nhiều cơ sở cung cấp mái che di động. Và tất nhiên việc báo giá mái che ở các cơ sở cung cấp cũng có sự chênh lệch nhất định. Cùng một sản phẩm tuy nhiên khi khách hàng mua ở những cơ sở trực tiếp sản xuất thì bao giờ cũng có giá tốt hơn các đơn vị trung gian. 

Mái hiên Long Quân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp mái che di động Hà Nam chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp linh kiện, phụ kiện làm mái che. Vì thế, giá mái che di động của Mái hiên Long Quân chắc chắn sẽ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁI HIÊN - MÁI CHE LONG QUÂN

Địa chỉ: 31 TT16, KĐT Văn Phú, Hà Đông

Email: nguyenbadu9@gmail.com

Hotline: 0911 883 992 - 0973 883 992

Website: maihienlongquan.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên